Những mẫu nhà khung thép đẹp nhất khiến ngôi nhà nổi “bần bật” giữa phố

Các mẫu nhà sử dụng khung thép tiền chế đang trở thành xu hướng phát triển, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để thiết kế nhà ở hiện nay. Ngoài thời gian thi công nhà khung thép nhanh chóng thì khách hàng cũng có thể tiết kiệm được đối đa chi phí xây dựng.

Lợi ích khi xây dựng nhà bằng khung thép

  • Có tính thẩm mỹ cao, thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, việc thi công công trình chỉ việc lắp ghép các khung thép theo yêu cầu thiết kế đặt ra.
  • Thỏa sức sáng tạo mà không sợ bị ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.
  • Trọng lượng nhẹ so với những ngôi nhà được làm bằng bê tông cốt thép, thép có độ bền cao, tuổi thọ lâu, chống thấm tốt so với các vật liệu khác. Đây là lý do khách hàng lựa chọn thép để dựng nhà hoặc cải tạo nhà cho công trình của mình.
  • Dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác, không làm tốn diện tích không gian căn phòng như gỗ và bê tông.
  • Tiết kiệm chi phí, bảo trì công trình dễ dàng bởi thép có tính ổn định cao và độ bền tốt nên thời gian sử dụng được lâu khoảng từ 30-50 năm. Việc bảo trì cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần sơn một lớp bên ngoài để bảo vệ thép không bị rỉ sét.
  • Tạo cảm giác nhẹ nhàng, kết cấu của ngôi nhà làm giảm bớt sự nặng nề, thoải mái khi ở bên trong căn nhà, phù hợp với những gia chủ yêu thích sự giản dị.
  • Khách hàng có thể dễ dàng tháo và di chuyển đến nơi ở mới một cách dễ dàng và tiện lợi.

Những mẫu nhà khung thép đẹp 2019

Thoát khỏi những mẫu thiết kế thô sơ, cứng nhắc trước đó của bê tông và gạch, thay vào đó là ngôi nhà được làm bằng khung thép thể hiện được nét tinh tế, đa dạng. Một ngôi nhà được làm bằng khung thép không chỉ vững chắc, an toàn mà còn đảm bảo về yếu tố nghệ thuật, sáng tạo. Làm cho ngôi nhà nổi “bần bật” giữa khu phố, vừa tạo điểm nhấn vừa mang lại nét độc đáo riêng của mỗi gia chủ.

>> Giải pháp cải tạo công trình nhà phố bằng khung thép

Mẫu nhà khung thép đẹp
Kiểu dáng nhà khung thép được thiết kế theo phong cách châu Âu
Mẫu nhà khung thép đẹp 1
Một mẫu nhà phố hai tầng được kết cấu bằng khung thép mang lại sự hiện đại và thanh thoát
Mẫu nhà khung thép đẹp 2
Ngôi nhà mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển

>> Cải tạo nhà A Đăng số nhà 3 ngõ 93 Trung Kính Hà Nội với Nhà Khung Thép Việt

Sự phát triển mạnh mẽ của phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở đã và đang mang lại những giá trị về nghệ thuật to lớn. Đến với Công ty TNHH Xây Dựng Và Sản Xuất Thương Mại Mạnh Hưng, một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc thi công và lắp ghép nhà khung thép. Bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi chúng tôi có một đội ngũ tay nghề cao, thi công giỏi, được đào tạo bài bản nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Add Comment