Lắp đặt khung thang máy từ tầng 1 lên tầng 8 cho nhà Anh Đăng

Với việc sử dụng hai loại vật liệu khung thép tiền chếsàn Panel (bê tông nhẹ) mang lại nhiều lợi ích to lớn cho những gia đình hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc thi công lắp đặt khung thang máy từ tầng 1 lên tầng 8 nhà cho Anh Đăng (số nhà 3 ngõ 93 Trung Kính Hà Nội) nhé!

Lắp đặt khung thang máy từ tầng 1 lên tầng 8 cho nhà Anh Đăng
Sử dụng thép được sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao để thi công

Đặc điểm của thang máy làm bằng khung thép

Để có được một chiếc khung thang máy hoàn hảo bằng thép thì yếu tố xây dựng hố thang là điều quan tâm đầu tiên để đảm bảo cả về công năng và độ an toàn, thẩm mỹ. Sử dụng khung thang máy bằng thép có đặc tính đặc, độ bền cao được xem là một trong những phương án tối ưu nhất hiện nay.

Sau khi đã được sử dụng khung thép và sàn panen siêu nhẹ cho việc cải tạo căn nhà thì lựa chọn phù hợp nhất để xây dựng hố thang máy từ tầng 1 lên tầng 8 đó là khung thép. Khung thép được sử dụng cho những căn nhà hoặc công trình có diện tích để xây dựng hố thang máy hoặc những thang máy ngoài trời, sử dụng khung thép là một sự lựa chọn thông minh cho những gia đình hiện đại, vì như vậy sẽ giúp cho công trình tiết kiệm được diện tích ngôi nhà, tăng kích thước hố thang máy một cách tối đa mang lại một không gian thông thoáng. Bên cạnh việc lựa chọn khung thép bạn cũng có thể lắp đặt được nhiều các cấu kiện mà mình mong muốn như lắp thạch cao, ốp kính, alu, ốp đá… trang trí xung quanh hố thang máy.

Lắp đặt khung thang máy từ tầng 1 lên tầng 8 cho nhà Anh Đăng 1
Hệ thống cột dầm và khung thép được lắp đặt hoàn chỉnh

Ưu điểm của việc sử dụng thang máy bằng khung thép

  • Tổng thời gian thi công khung thang máy khoảng 5-7 ngày
  • Sử dụng khung thép có thể dựng được hố thang máy ở những vị trí khó nhất.
  • Thép được sản xuất tại các nhà máy của Việt nam như nhà máy gang thép thái nguyên, nhà máy thép an khánh… bao gồm đầy đủ chứng nhận và nhãn mác để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như yên tâm về chất lượng thép.
  • Tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng trong toàn bộ diện tích công trình
  • Công trình có tính thẩm mỹ và đẳng cấp
Lắp đặt khung thang máy từ tầng 1 lên tầng 8 cho nhà Anh Đăng 2
Khoảng trống được dùng cho thang máy

Công trình được lắp đặt và thi công bởi Công ty TNHH Xây Dựng và Sản Xuất Thương Mại Mạnh Hưng, một trong những đơn vị thi công lắp đặt thang máy bằng khung thép chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0915.810.881 để được tư vấn chi tiết.

Add Comment