Giải pháp cải tạo công trình nhà phố bằng khung thép

Khi các kỹ thuật thi công nhà phố ngày càng tiên tiến và hiện đại thì việc cải tạo công trình nhà phố bằng khung thép không còn xa lạ nữa. Việc sử dụng kết cấu khung thép mang lại hiệu quả cao phù hợp với những ngôi nhà biệt thự hoặc nhà hẻm.

Lý do nên lựa chọn khung thép cho việc cải tạo công trình nhà phố

  • Thứ nhất: ở những khu vực nhà phố thường có diện tích chật hẹp, việc đập đi xây lại khó khăn, giải pháp duy nhất để mở rộng diện tích căn nhà chính là nâng tầng lên cao. Khung thép có khả năng chịu lực tốt, có thể chống chịu được với trọng tải ngôi nhà vì thế sử dụng khung thép sẽ giữ được kết cấu căn nhà bền vững. Lựa chọn cải tạo nhà bằng kết cấu khung thép là một lựa chọn hợp lý trong thời đại ngày này, chi phí phù hợp với tất cả mọi người.
  • Thứ 2: Trọng lượng của khung thép rất nhẹ so với đá, gỗ, bê tông… việc lắp đặt, vận chuyển dễ dàng, linh động và bảo dưỡng cũng thuận tiện hơn. Phù hợp với mọi không gian công trình nhà phố.
Giải pháp cải tạo công trình nhà phố bằng khung thép
Cải tạo nhà phố bằng kết cấu khung thép được xem là một lựa chọn chính xác và phù hợp

Giải pháp thi công trong việc ứng dụng kết cấu thép

Độ chịu lực với giải pháp xây dựng bằng bê tông truyền thống sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng kết cấu khung thép. Các khung kết cấu thép có thể được sản xuất linh hoạt về hình dáng, tiết diện nhằm đáp ứng mọi diện tích khác nhau tăng tính thẩm mỹ cho nhà phố. Thời gian lắp đặt chỉ bằng 1/3 so với xây dựng bằng bê tông truyền thống.

>> So sánh bê tông Panel siêu nhẹ và bê tông truyền thống

Với khung nhà cải tạo bằng khung thép có thể ứng dụng nhiều loại sàn khác nhau như sàn panen siêu nhẹ bằng cách thi công lắp ghép thay vì sử dụng giàn giáo, cốp pha như trước đây, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và giá thành cũng rẻ hơn, sàn panen có tính năng chống cháy, chịu nước, cách âm tốt. Kết cấu thép dễ dàng sửa chữa, thay thế, tháo gỡ và di chuyển khi nhà đã và đang trong quá trình hư hỏng, xuống cấp.

Sử dụng vật liệu và liên kết cấu thép không hở, không thấm nước, thích hợp với những khu vực thường xuyên sử dụng nước. Do kết cấu thép đơn giản và dễ dàng thi công nên thời gian thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Giải pháp cải tạo công trình nhà phố bằng khung thép 1
Sử dụng khung thép là xu thế mang lại hiệu quả kinh tế cao

>> Phong cách thiết kế thi công nâng tầng nhà phố bằng khung cột thép hình

Với những ý kiến chia sẻ về cải tạo công trình nhà phố bằng khung thép sẽ giúp bạn hiểu rõ và có những lựa chọn phương pháp tối ưu cho những ngôi nhà đa phong cách. Đến với Công ty TNHH Xây Dựng và Sản Xuất Thương Mại Mạnh Hưng, một trong những đơn vị thi công cải tạo nhà ở chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0915.810.881 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Add Comment