Đặc điểm vượt bậc của sàn Panel siêu nhẹ

Sàn Panel siêu nhẹ ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thi công các công trình đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà sửa, nâng tầng, cải tạo nhà… Vậy đặc điểm vượt bậc nào của sàn panel siêu nhẹ là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm vượt trội của sàn panel siêu nhẹ

  • Thứ nhất, giúp chủ đầu tư và khách hàng tiết kiệm chi phí, chi phí sau khi hoàn thiện rẻ hơn 20% so với việc sử dụng sàn bê tông truyền thống. Trong quá trình thi công giảm tải được bởi vì sàn panel được thi công bằng cách lắp ghép các viên Block vào dầm bê tông dự ứng lực, không cần sử dụng các khâu ghép cốp pha, trộn bê tông, đổ bê tông, láng sàn truyền thống. Thời gian hoàn thiện nhanh gấp 6 lần so với sử dụng cách truyền thống. Bên cạnh đó, các viên Block được đúc bằng các vật liệu nhẹ nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn nhưng vẫn sẽ đảm bảo được độ bền tối đa.
  • Thứ 2, Thi công dễ dàng, ưu điểm đó là các vật liệu nhẹ có thể thi công đơn giản ở những khu vực phức tạp, hiểm trở, không tốn nhiều không gian để vật liệu. Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn
  • Thứ 3, Khả năng chịu lực, chống nóng, chống ồn, chống nước cực kỳ tốt là nhờ các vật liệu được dùng để đúc và thiết kế cấu tạo có lỗ rỗng ở Block
Sàn panel siêu nhẹ
Sàn panel siêu nhẹ là giải pháp tuyệt vời cho các công trình

>> Độ an toàn của sàn Panel siêu nhẹ

Những ứng dụng của sàn panel siêu nhẹ

  • Sử dụng panel siêu nhẹ làm sàn: Sử dụng panel để làm sàn giúp hạn chế được tình trạng sụt lún, chống thấm cực tốt. Được sử dụng nhiều trong thi công sàn nhà vệ sinh, nhà bếp…
  • Sử dụng panel để làm mái: Vì khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên việc sử dụng panel siêu nhẹ giúp giảm thiểu chịu tác dụng của thời tiết mưa, nắng. Bề mặt mái có độ nhẵn và phẳng tạo sự thẩm mỹ cao.

Có thể khẳng định rằng tuy là loại sàn bê tông kiểu mới nhưng tính ứng dụng cao và mang lại những lợi ích to lớn cho người sử dụng, phù hợp với mọi công trình ở Việt Nam. Trong tương lai chắc chắn việc sử dụng sàn panel siêu nhẹ sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

sàn panel siêu nhẹ 1
Ứng dụng của sử dụng sàn panel siêu nhẹ trong cuộc sống

>> Những lưu ý và lợi ích khi sử dụng sàn bê tông Panel siêu nhẹ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sàn panel siêu nhẹ. Với phương châm đem lại chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho các dự án sàn panel.Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Xây Dựng và Sản Xuất Thương Mại Mạnh Hưng hoặc liên hệ qua số điện thoại 0915.810.881 để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Add Comment