4 ưu điểm của căn hộ Phúc An city

Cuộc sống ngày càng hiện đại con người ngày càng mong muốn những điều tiện ích nhất cho bản thân. Việc sở hữu bất kì một căn hộ hay tài sản lớn đều hướng đến yếu tố có thể đáp ứng nhu cầu đi lại hay sinh hoạt. Các căn hộ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người một cách hoàn hảo. Căn hộ Phúc An city là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang muốn sở hữu một căn hộ tiện ích về mọi mặt. Phúc An city có chủ đầu tư là Trần Anh group. Để hiểu rõ hơn về dự án hãy xem 4 ưu điểm của căn hộ là những yếu tố nào nhé.

Những ưu điểm của căn hộ Phúc An city
Những ưu điểm của căn hộ Phúc An city
  1. Thiết kế của căn hộ Phúc An city

Không giống như các căn hộ khác, căn hộ Phúc An có những điểm khiến những ai nhìn lần đầu cũng có mong muốn sỡ hữu ngay. Thiết kế điển hình của căn hộ này là sự tinh tế đến từng chi tiết kết hợp với vật tư đạt chuẩn chất lượng đóng góp cho căn hộ trở nên hoàn hảo hơn.

Ưu điểm của căn hộ Phúc An city 1
Thiết kế tinh tế, mang tính thẫm mỹ cao

Đồng thời với mong muốn xây dựng căn hộ nổi tiếng như các công trình lớn của tập đoàn hiện nay. Không gian bên ngoài được xây dựng các không gian cây xanh tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp.

  1. Thủ tục pháp lí khi mua căn hộ Phúc An city

Đối với vấn đề pháp lí, đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chuyên nghiệp trong từng khâu sẽ đảm bảo những yếu tố pháp lí khiến bạn không còn băn khoăn hay đắn đo.

Nếu không vừa ý với căn hộ thì sẽ được trả lại tiền cọc, có sổ hồng riêng cho từng căn, cơ sở hạ tầng tốt. Với những cam kết như ban đầu sẽ khiến bạn không có bất cứ vướng mắc nào khi mua căn hộ

  1. Giá của căn hộ Phúc An city

Giá cả là yếu tố hàng đầu khi muốn sở hữu một tài sản lớn. Giá quá cao thì người mua sẽ chần chừ trước quyết định. Chính vì điều này, với mức giá cho một căn hộ tại Phúc An city chỉ khoảng 198 triệu đồng phù hợp với những ai có thu nhập thấp và ổn định.

Lãi suất 0% trong 2 năm khi thanh toán trước một khoảng nhỏ
Lãi suất 0% trong 2 năm khi thanh toán trước một khoảng nhỏ

Phương thức thanh toán tại đây cũng đơn giản chia nhỏ theo từng đợt, chỉ cần thanh toán trước một khoản nhỏ bạn có thể trả góp trong vòng 2 năm, lãi suất 0%. Những ưu đãi từ dịch vụ khiến bạn phải hài lòng.

  1. Một số ưu điểm khác tại căn hộ Phúc An city

Với các khi vui chơi, giải trí dành cho người lớn và trẻ em tại nôi khu của Phúc An city cũng khiến bạn phải dành sự yêu thích. Không gian xung quanh được xây dựng với nhiều cây xanh góp phần làm cho cuộc sống thỏa mái và thoáng mát. Hơn nữa, an ninh tại Phúc An city đảm bảo an toàn tuyệt đối. Camera hoạt động liên tục đề phòng các trường hợp bất trắc xảy ra.

4 ưu điểm của căn hộ Phúc an city đã cho bạn nhiều điều bổ ích. Những thông tin hết sức hữu dụng ở trên đã thấy được những tiện ích của căn hộ này. Hãy tìm kiếm cho bản thân một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Add Comment