Tiện ích nội và ngoại khu chung cư Phúc An city

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những chung cư nhằm cung cấp cho khách hàng nơi ở tiện nghi và mang lại đẳng cấp khi sỡ hữu. Chính vì mong muốn mang lại sự tiện nghi và tính thẫm mỹ cao cho người sỡ hữu, những căn hộ không ngừng cải tiến mang đến giá trị cho khách hàng. Trong đó chung cư Phúc An city là điển hình cho các chung cư mang lại giá trị cao khi sở hữu.

Chung cư Phúc An city có chủ đầu tư là Trần Anh Group với những kinh nghiệm trong các dự án nổi tiếng như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Bella Vista, … với chuyên môn cao việc là chủ đầu tư cho chung cư Phúc An city sẽ mang đến những chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khởi đầu của chung cư phải kể đến những tiện ích nội và ngoại khu mang lại cho khách hàng. Hãy cùn Xây Dựng Số tìm hiểu về những tiện ích này là gì nhé.

Chung cư Phúc An city
Tiện ích nội và ngoai khu chung cư Phúc An city

Tổng quan chung cư Phúc An city

Để có những nhận định sâu hơn về những tiện ích nội và ngoại khu của chung cư Phúc An city phải hiểu rõ nhiều hơn ở nhiều các yếu tố khác nhau. Căn hộ Phúc An city hiện nay có: 800 căn, 8 block, 4 tầng, diện tích từ 30-80m2.

Chung cư Phúc An city 1
Tổng thể chung cư Phúc An city

Sơ lược về tổng quan của chung cư Phúc An city để thấy được quy mô của chung cư. Với sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng chung cư Phúc An city hướng đến sự thoải mái và tiện ích nhất cho khách hàng.

Tiện ích nội khu chung cư Phúc An city

Không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất Trần Anh group đã thiết kế và cho xây dựng những tiện ích song hành khiến cho cuộc sống trở nên linh hoạt và tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng việc đầu tư xây dựng các công trình như:

  • Khu du lịch ven sông đẳng cấp.
  • Trường quốc tế các cấp.
  • Bệnh viện quốc tế.
  • Trung tâm thương mại, ngân hàng, dịch vụ tài chính.
  • Công viên ven sông.
Chung cư Phúc An city 2
Xây dựng bệnh viện quốc tế nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất.

Hướng đến sự hoàn hảo không chỉ những chi tiết bên trong chung cư việc xây dựng các tiện ích đi đôi với cuộc sống sinh hoạt mang đến sự thoải mái và tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích ngoại khu chung cư Phúc An city

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của vùng Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh nối dài đoạn đường Nguyễn Văn Bứa là những đoạn đường quan trọng, chính vì thế sẽ có rất nhiều tiện ích trong việc di chuyển.

Ngoại khu của chung cư Phúc An city bao gồm các tiện ích như:

  • Bênh viện Mỹ Hạnh.
  • Các khu công nghiệp.
  • Trường đại học.
  • Trường học các cấp.

Với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu đô thị Phúc An city khiến cho những ai đang sỡ hữu cảm thấy thoải mái và phù hợp với nhịp sống hiện đại như ngày nay.

Cuộc sống ngày càng hiện đại con người hướng đến sự tiện nghi là yếu tố hàng đầu chính vì thế Phúc An city ra đời đã đáp ứng được các nhu cầu một các nhanh chóng mang đến những dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng đến hàng nghìn khách hàng. Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích nội và ngoại khu chung cư Phúc An city của chủ đầu tư Trần Anh Group hãy tích lũy những điều phù hợp nhất cho bản thân.

Add Comment