Bella Vista lừa đảo là thông tin đúng hay sai?

Bella Vista một trong những dự án hàng hàng đầu của Trần Anh group, khởi đầu cho việc mua bán từ tháng 10/2016. Hiên nay, Bella Vista ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng hàng đầu từ khách hàng.

Bella Vista ngày càng phát tiển và khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản song với đó lại xuất hiện thông tin Bella Vista lừa đảo khiến giảm đi uy tín của dự án và giảm đi sự tin tưởng của khách hàng đang có ý định mua. Để hiểu rõ hơn việc thông tin là đúng hay sai. Hãy cùng Xây Dựng Số tìm hiểu sự thật xung quanh vấn đề này nhé.

Dự án Bella Vista
Bella Vista lừa đảo là thông tin đúng hay sai?

Quy mô dự án Bella Vista

Được xem là một trong những dự án lớn hàng đầu của Trần Anh group với định hướng mang lại nhiều những trải nghiệm và tiện ích cho khách hàng Bella Vista đang ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Dự án Bella Vista 1
Quy mô dự án Bella Vista

Quy mô dự án Bella Vista là điểm nhấn nổi bật, tổng quy mô dự án là 75ha bao gồm một số các dự án bên trong như khu biệt thự nhà phố, đất cây xanh mặt nước, đất dịch vụ, hạ tầng kĩ thuật. Dự kiến cho dự án là 1500 tỷ đồng. Với quy mô lớn về diện tích và những dự án bên trong là một trong những điểm chứng minh Bella Vista lừa đảo là điều không đúng với những thông tin được truyền tải.

Tiện ích của dự án Bella Vista

Những tiện ích bên trong dự án Bella Vista là những yếu tố về dịch vụ cung cấp cho khách hàng không gian sống tốt nhất. Hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu được bố trí phù hợp như các nội khu được chủ đầu tư xây dựng các siêu thị mini, trung tâm y tế, công viên, nhà trẻ, … ngoài ra các tiện ích ngoại khu cũng được tận dụng từ vị trí đắc địa tiết kiệm được khoảng thời gian di chuyển đến các địa điểm như trung tâm huyện Củ Chi, siêu thị Coopmart Củ chi, …

Dự án Bella Vista 2
Một trong những tiện ích bên trong Bella Vista

Những tiện ích mà dự án Bella Vista mang lại rất nhiều tiện nghi cho khách hàng. Với sự hoàn hảo đến từng chi tiết để mang đến không gian sống thoải mái. Việc Bella Vista lừa đảo là vấn đề không đúng với những thông tin được truyền tải.

Thủ tục pháp lí của dự án Bella Vista

Thủ tục pháp lí là một trong những yếu tố không thể bỏ sót trong việc mua bán bất động sản nhất là những dự án lớn như Bella Vista. Những thủ tục pháp lí và các vấn đề liên quan đến sổ sách đều được minh bạch và được tư vấn rõ ràng mang lại sự an toàn tuyệt đối, an tâm cho khách hàng.

Ngoài ra, với giá cả hợp lí cho từng khu đất nền và được cấp sổ hồng riêng, thổ cư 100%. Hoàn toàn được yên tâm về chất lượng dịch vụ mà Bella Vista mang lại. Thủ tục pháp lí là điểm rất quan trọng trong việc mua bán bất động sản nên việc thông tin Bella Vista lừa đảo là điều hoàn toàn không đúng với sự thật.

Bella Vista lừa đảo là thông tin sai, việc xuất hiện thông tin này sẽ làm giảm đi uy tín trong lòng của khách hàng. Nếu muốn tìm hiểu hay muốn đầu tư bất kì, hãy tìm đến những trang thông tin lớn và uy tín để không mắc phải các vấn đề khác ảnh hưởng đến những dự định lớn trong tương lai.

Để nhận thông tin chính xác và mới nhất của dự án Bella Vista từ Trần Anh Group vui lòng liên hệ hotline: 0888 289 678 để được hỗ trợ.

Add Comment