Các mẫu gạch lát nền đẹp mới nhất

Những viên gạch lát nền đẹp, độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt, ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu gạch lát nền khác nhau với rất nhiều mẫu mã, kích thước và họa tiết từ đơn giản đến cầu kỳ được bày bán rất đa dạng.

Để có thể chọn được gạch lát nền đẹp mới nhất thì bạn hãy cùng Xây Dựng Số tìm hiểu qua bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi chọn gạch lát nền cho ngôi nhà của mình.

Mẫu gạch lát nền phòng khách

Đối với phòng khách, bạn cần lựa chọn gạch lát nền toát lên sự sang trọng, và đẳng cấp hơn. Và gạch lát nền đẹp mang phong cách nước Ý sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách. Với vân đá marble đến từ gotha sẽ làm cho không gian của phòng khách trở nên đẳng cấp, tinh tế, lịch sự hơn bao giờ hết.

Với mẫu gạch lát nền này, chắc chắn gia đình bạn sẽ rất hài lòng.

Mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp
Mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp.
Mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng với phong cách nước Ý
Mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng với phong cách nước Ý.

Bên cạnh đó, mẫu gạch lát nền có kích thước lớn với phong cách Tây Ban Nha tạo cho phòng khách một cảm giác bóng loáng, xa hoa, đầy cuốn hút. Với mẫu gạch này sẽ tạo cho phòng khách của bạn một điểm nhấn rất cuốn hút, đặc biệt.

Mẫu gạch lát nền kích thước lớn theo phong cách Tây ban nha
Mẫu gạch lát nền kích thước lớn theo phong cách Tây ban nha.

Một mẫu khác để cho phòng khách của bạn được sang trọng, tinh tế đó là mẫu gạch lát nền tông màu trắng làm chủ đạo.

 Mẫu gạch lát nền tông màu trắng làm chủ đạo
Mẫu gạch lát nền tông màu trắng làm chủ đạo.

Bên cạnh đó, để cho phòng khách được đồng điệu, đặc biệt thì bạn có thể sử dụng gạch lát nền và gạch tường kết hợp hài hòa với nhau.

Gạch lát nền và gạch lát tường kết hợp với nhau tạo sự đồng điệu.

Với phòng khách, gạch lát nền có rất nhiều mẫu, đối với những chủ nhân không thích sự hào nhoáng thì cũng có thể lựa chọn những mẫu gạch lát nền đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn ẩn giấu sự sang trọng, tinh tế.

Mẫu gạch lát nền đơn giản, không cầu kỳ
Mẫu gạch lát nền đơn giản, không cầu kỳ.

Ngôi nhà có nổi bật hay không phụ thuộc rất nhiều vào gạch lát nền của phòng khách.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm, nhà vệ sinh

Khác với những phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, thì gạch lát nền nhà tắm, nhà vệ sinh chỉ cần phù hợp với tính năng sử dụng là tiện lợi và an toàn.

Với nhà tắm, có rất nhiều cách lựa chọn gạch lát nền, tuy nhiên phong cách hiện đại vẫn được lựa chọn nhiều hơn. Những mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp, đơn giản, màu sắc không quá sặc sỡ, cầu kỳ, nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại, phong cách của chủ nhà.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đơn giản
Mẫu gạch lát nền nhà tắm đơn giản.

Nhiều gia đình yêu thích phong cách hiện đại, tuy nhiên cũng có những gia đình ưa chuộng phong cách cổ kính, xa xưa. Thì những mẫu gạch lát nền hoa văn trên tâm gạch sẽ là lựa chọn của họ, để tạo nên điểm nhấn cho phòng tắm.

Mẫu gạch lát nền cho nhà tắm với hoa văn trên tâm gạch
Mẫu gạch lát nền cho nhà tắm với hoa văn trên tâm gạch.

Một mẫu nổi bật để nhà tắm của gia đình bạn thêm phần ấn tượng đó là chọn gạch lát nền với sự đối lập giữa 2 màu đen trắng, không chỉ tạo lên vẻ đẹp cho phòng tắm mà còn tạo cảm giác thoải mái khi bước chân vào đây.

Gạch lát nền nhà tắm với 2 tông đen trắng đối lập
Gạch lát nền nhà tắm với 2 tông đen trắng đối lập.

Để sự sáng tạo của chủ nhân được thể hiện tốt nhất, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu gạch lát nền với những viên gạch kích thước không giống nhau để tạo sự đơn giản nhưng cũng đầy tính nghệ thuật.

Ngoài ra, bên cạnh tất cả các phòng thì chọn gạch lát nền cho hành lang cũng rất được chú ý. Gạch lát nền với họa tiết caro trắng – đen tạo sự cổ điển, nhưng màu sơn tường đơn sắc sẽ làm tăng sự nổi bật cho toàn không gian.

Mẫu gạch lát nền với họa tiết caro trắng – đen cho hành lang
Mẫu gạch lát nền với họa tiết caro trắng – đen cho hành lang.

Để ngôi nhà được ấn tượng và phong cách, thì gạch lát nền là một trong những điều cần được quan tâm hàng đầu. Với những mẫu gạch lát nền đẹp như trên, gia đình bạn đã lựa chọn ưng ý để góp phần tô điểm cho ngôi nhà của mình rồi chứ?

Add Comment