Căn hộ tối giản chỉ với 24m2 độc đáo

Căn hộ tối giản đang được biết đến nhiều trong thời gian gần đây. Căn hộ tối giản mang đến sự gọn gàng và cảm giác thoải mái cho con người sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cùng chiêm ngưỡng căn hộ chỉ 24m2 thiết kế theo phong cách tối giản rất độc đáo.

>> Kiến trúc nhà tối giản có thật sự đẹp như lời đồn?

Đặc điểm của căn hộ tối giản

Đặc điểm của căn hộ tối giản
Đặc điểm của căn hộ tối giản

Với tiêu chí loại bỏ tất cả chi tiết thừa đến mức tối đa, căn hộ phong cách tối giản trông thoáng đạt hơn. Chỉ sử dụng những đường thẳng, tường phẳng, hình khối… đơn giản nhất để tạo nên chi tiết, góc cạnh của căn hộ.  Nội thất trong căn hộ cũng đơn giản, không cầu kỳ. Căn hộ tối giản tận dụng tối đa nguồn sáng, trong đó vai trò ánh ánh sáng tự nhiên rất quan trọng. Chính sự thay đổi của ánh sáng giúp những nội thất hay chi tiết trong căn hộ trở nên đầy màu sắc.

Căn hộ phong cách tối giản 24m2 độc đáo

Với diện tích rất nhỏ, chỉ 24m2 bạn không nghĩ có thể thiết kế không gian sống mang lại cảm giác dễ chịu. Cảm  giác dễ chịu đã đến khi chủ nhân thiết kế căn hộ theo phong cách tối giản. Với những món nội thất thông minh với chi tiết đơn giản kết hợp gam màu trắng tinh khôi đã giúp ngôi nhà vỏn vẹn 24m2 này trở nên thật sự đặc biệt.

Nội thất tích hợp thông minh

Màu trắng tinh khôi của căn hộ tạo cảm giác căn hộ như ăn gian thêm về độ rộng. Phong cách tối giản lại rất thanh lịch giúp căn hộ không hề ngột ngạt hay chật chội khi chủ nhân chọn những món nội thất tích hợp thông minh.

Màu trắng tinh khôi của căn hộ tối giản tạo cảm giác căn hộ như ăn gian thêm về độ rộng
Màu trắng tinh khôi của căn hộ tạo cảm giác căn hộ như ăn gian thêm về độ rộng

Chiếc bàn đa năng

Phòng khách đầy đủ tiện nghi mà khá gọn gàng nhờ chiếc bàn đa năng thông minh. Một chút tinh tế, bàn làm việc vừa để đựng đồ đạc, vừa là nơi làm việc, lạ có thể đặt tivi rât ấn tượng. 

Vách ngăn nhiều công dụng

Thay vì dùng vách ngăn giữa phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung thì gia chủ dùng một chiếc cửa lưới giúp thông thoáng hơn hẳn

Những bức tường ngăn giữa các phòng bằng gỗ kết hợp làm tủ đựng quần áo, đồ đạc rất gọn gàng. Ý tưởng này giúp tiết kiệm nhiều diện tích, căn phòng rộng rãi hơn nhiều.

Phòng ăn đầy đủ tiện nghi

Phòng ăn nhỏ nhưng rất thoãng đãng khi một chiếc tủ nhỏ trưng bày đồ và bên cạnh là tủ lạnh đựng đồ. Hệ thống bồn rửa được đặt sâu trong tường rất gọn nhẹ. Bàn ăn có thể xếp gọn và tiện di chuyển là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà nhỏ

Diện tích rất nhỏ, chỉ với 24m2 nhưng căn hộ tối giản tạo nên một không gian sống đẹp và rất hoàn hảo. Với thiết kế tận dụng triệt để nguồn ánh sáng và sử dụng nội thất thông minh căn hộ giúp cho con người cảm giác thật yên bình.

Add Comment