Có nên mua dự án Phúc An city hay không?

Dự án Phúc An city được xem là dự án lớn do tập đoàn Trần Anh là chủ đầu tư với mong muốn phát triển nâng tầm giá trị cho người sở hữu.

Nhịp sống ngày càng hiện đại, nhu cầu ngày càng nâng cao các dự án bất động sản luôn luôn thay đổi để đáp ứng một cách tối ưu trong sinh hoạt. Nổi bật cho khu vực tây bắc thành phố Hồ Chí Minh là dự án Phúc An city. Dự án khu đô thị Phúc An city không chỉ là những không gian nhà ở hiện đại, ấm cúng mà còn có giá trị khác rất lớn cho người sở hữu. Vậy dự án Phúc An city có những điểm nổi bật gì và bạn có nên mua dự án Phúc An city hay không? Hãy cùng Xây Dựng Số xem những yếu tố bên dưới khiến bạn để có thêm thông tin tham khảo cho quyết định của mình nhé.

Có nên mua dự án Phúc An city hay không?
Có nên mua dự án Phúc An city hay không?

Mặt bằng dự án Phúc An city

Dự án Phúc An city là dự án lớn thứ 4 của bất động sản bất động sản Trần Anh trong các dự án gồm:  Bảo Ngọc Recidence, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista city. Được đầu tư rất lớn về nhiều yếu tố. Mặt bằng dự án cũng là yếu tố quan trọng trong hàng đầu.

Có nên mua dự án Phúc An city hay không? 1
Không gian mặt trước thoáng mát, dễ chịu

Với tổng diện tích dự án gần 50ha, không chỉ là không gian để xây dựng nhà mà còn tích hợp thêm một số các công trình khác nhằm đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tiện nghi hơn. Độ cao từ 1- 5 tầng. Bao phủ toàn bộ dự án có 600 căn nhà phố, 300 căn biệt thự lớn nhỏ, hơn 2500 nền nhà phố tự xây dựng. Diện tích nền nằm trong khoảng 80m2-320m2. Ngoài ra còn có hệ thống internet truyền hình cáp và các hàng cây xanh mặt trước nhà.

Hạ tầng dự án Phúc An city

Hạ tầng dự án tốt cũng là một trong những yếu tố then chốt hỗ trợ cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn. Với hệ thống chiếu sáng, điện đều được thi công bằng những công trình theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn. Đồng thời, hệ thống đóng mở điện tự động giúp linh hoạt hơn, tiết kiệm điện, chiếu sáng tốt.

Song với các hệ thống điện, nguồn nước được đặt ống sâu dưới nền đất dẫn đến từng khu, nguồn nước đạt chuẩn cục thủy cục thành phố. Giúp bạn an tâm khi sử dụng sinh hoạt trong cuộc sống.

Được hưởng những tiện ích gì ở dự án Phúc An city

Những tiện ích đi kèm luôn là điểm khá quan trọng về việc có nên mua một tài sản có giá trị lớn. Những tiện ích này giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Có nên mua dự án Phúc An city hay không? 2
Tích hợp nhiều những tiện ích cho cuộc sống tiện nghi

Bên trong dự án có những khu vui chơi, giải trí, các trường mẫu giáo, dịch vụ ngân hàng, … những yếu tố này kết hợp với không gian nhà hiện đại, tinh tế khiến cho dự án Phúc An city trở nên hoàn hảo hơn đáp ứng nhu cầu cho người sỡ hữu nhanh chóng.

Trước khi quyết định có nên mua dự án Phúc An city hay không? ban cần tìm hiểu những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn. Với những thứ có tài sản lớn cần nắm bắt tường tận các thông tin để có những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Để nhận thông tin chính xác và mới nhất về dự án Phúc An city từ Trần Anh Group vui lòng liên hệ hotline: 0888 289 678 để được hỗ trợ.

2 thoughts on “Có nên mua dự án Phúc An city hay không?

Add Comment