Khu đô thị Phúc An city ở đâu?

Khu đô thị Phúc An city là một trong những dự án lớn hiện nay của tập đoàn Trần Anh với sự phát triển vượt bậc của các dự án đi trước, dự án luôn hướng đến những giá trị cho khách hàng. Đến với khu đô thị Phúc An city đó là sự kết hợp không chỉ là không gian nhà ở mà còn tích hợp nhiều các yếu tố bên ngoài tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi. Nhưng để hiểu sâu hơn về khu đô thị này, cần nằm được vị trí khu đô thị Phúc An city ở đâu?. Thông tin bên dưới sẽ cho bạn biết được câu trả lời.

Vị trí khu đô thị Phúc An city
Vị trí khu đô thị Phúc An city ở đâu?

Vị trí khu đô thị Phúc An city ở đâu?

Khu đô thị nằm tại vị trí đắt địa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên để biết rõ hơn về vị trí chính xác khu đô thị Phúc An city ở đâu bạn nên nắm các yếu tố sau:

Khu đô thị nằm ngay trên mặt đường chính tỉnh lộ 9 thuộc xã Mỹ  Hạnh, Đức Hòa, Long An, cách cầu lớn Hóc môn 1km. Tọa lạc trên đường Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Bứa nối dài. Thuộc cửa ngõ chính của khu Tây Bắc.

Vị trí khu đô thị Phúc An city 1
Vị trí khu đô thị Phúc An city

Vị trí được xem là mang lại nhiều những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong sinh hoạt. Được liên kết với nhiều tuyến đường lớn đến các trung tâm Sài Gòn, các tuyến đường không có trở ngại lớn. Nằm tại vị trí trung tâm Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh là vị trí rất thuận lợi để di chuyển đến các nới như: chợ Hóc Môn, sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện đa khoa Hàn Quốc, đại học quốc tế,… Chính nhờ vị trí trung tâm nên việc di chuyển đên các vị trí cần thiết đã tiết kiệm một khoản thời gian rất lớn.

Một số yếu tố khác của khu đô thị Phúc An city

Được xem là dự án có quy mô lớn trên thị trường hiện nay với tổng diện tích cho khu đô thị là 100ha chia làm 2 giai đoạn thực hiện, gia đoạn đầu được xây dựng với diện tích 48ha để hoàn thiện việc xây dựng khu vui chơi, các trường mẫu giáo công viên cây xanh. Giai đoạn 2 xây dựng với 52ha để xây dựng viện dưỡng lão, hồ sinh thái, bãi xe.

Vị trí khu đô thị Phúc An city 2
Toàn cảnh khu đô thị Phúc An city

Tổng quan khu đô thi Phúc An city được kết hợp bởi 6 trục đường chính hình thành 5 phân khu là Hỏa An, Mộc An, Thủy An, Thổ An, Kim An. Mỗi phân khu với những tiện ích mang lại cuộc sống hài hòa và thoải mái đến cho không gian chung. Với mong muốn ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa khu đô thị Phúc An city hướng đến giá trị cuộc sống ngày càng tươi mới cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra, khu đô thị Phúc An city còn mang đến các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Điển hình là hồ bơi tràn bờ đạt tiêu chuẩn 5 sao, các phòng tập gym đạt chuẩn quốc tế, spa chăm sóc cơ thể.

Những thông tin ở trên đã cho biết vị trí của khu đô thị Phúc An city ở đâu và một số thông tin quan trọng khác của chủ đầu tư Trần Anh Group. Việc tìm kiếm những thông tin chính xác sẽ giúp bạn tránh được nhiều vấn đề. Hãy nắm bắt thông tin một cách khoa học và phù hợp nhất.

Add Comment