Khai phá tiềm năng nhà đất Long An

Hiện tại, thị trường nhà đất Long An đang trỗi dậy một cách vô cùng tiềm năng và mạnh mẽ. Giữa làn sóng cơ cấu hạ tầng “nóng sốt”, trong tương lai chắc chắn tỉnh Long An sẽ khoác lên mình một diện mạo mới hiện đại và nổi bật hơn.

Xu hướng bỏ thành phố về vườn

Khi mà tốc độ gia tăng dân số ở thành phố Hồ Chí Minh báo động đến mức choáng ngợp, nhiều người lại có xu hướng bỏ thành phố về vườn. Chỉ cần nắm bắt được nhu cầu thị trường, tận dụng phù hợp những tiền đề đất đai, nhà ở, vườn… có sẵn, chuyện làm giàu không còn là điều gì quá khó.

Khai phá tiềm năng nhà đất Long An
Hiện nay người dân lao động đang có xu hướng bỏ thành phố về vườn

Theo nhận định, nhu cầu về một cuộc sống xanh, ven sông tự nhiên… tại nhà đất Long An được khách hàng đặc biệt rất quan tâm. Kéo theo đó nhà đầu tư cũng vô cùng thu hút.

Ngoài ra, Long An cũng đang định hướng bản thân trở thành một đô thị chủ lực của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ở tầm nhìn mới này, vấn đề về giao thông và quy hoạch cũng đã liên tục mở rộng, nối tuyến. Đây là tiềm năng to lớn mà rõ ràng địa phương này đang nắm bắt rất tốt.

Nhu cầu về đô thị xanh ở nhà đất Long An

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, theo nhận định của các chuyên gia, xu hướng về đô thị xanh đang là điều được nhiều người ưa chuộng nhất. Để thu hút được sự quan tâm, các nhà đầu tư đã cho xây dựng nhiều khu đô thị cao cấp tại Long An. Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án Lavilla Green City được Trần Anh Group phát triển, cộng tác cùng chủ đầu tư Đồng Tâm Long An.

Quy mô của cả công trình nhà đô thị lên tới 22 ha, bao gồm 800 căn nhà villa hiện đại. Đơn giá đất là 2,3 tỷ đồng/ 100m2. Nếu là nhà đã qua xây dựng thì tổng giá trị là 3,3 tỷ đồng.

Dự án Lavilla Green City của chủ đầu tư Đồng Tâm Group cùng Trần Anh Group phát triển

Dự án này được coi như là điểm sáng của Long An, “Nơi tinh hoa hội tụ, nơi những giá trị sống đích thực lên ngôi” đáp ứng được tất cả những nhu cầu về: tiện nghi, thẩm mỹ, sang trọng… của các đối tượng có thu nhập cao.

Một cuộc sống thoải mái, bầu không khí trong lành, yên tĩnh nhưng nhà ở vẫn hiện đại là nhu cầu nổi cộm nhất hiện nay. Nhu cầu này nhà đất Long An nói chung và Lavilla Green City nói riêng là nơi đáp ứng tốt nhất. Đẳng cấp dưới những mảng xanh rộng lớn này.

Add Comment