Chuyên gia nói gì về tình hình nhà đất Bình Dương?

Đứng trước nhiều chính sách mới cũng như định hướng phát triển trong tương lai của tỉnh, thị trường bất động sản ở Bình Dương đang ngày càng có chuyển biến tích cực. Các mức giá mặt bằng, nhà ở… liên tục đổi mới và có sự phân hóa mạnh. Vậy chuyên gia nhà đất có những đánh giá gì trước những cơ hội và thách thức này.

Giá đất Bình Dương vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới

Dựa vào tình hình thực tiễn, các số liệu gần đây nhất, nhiều chuyên gia khẳng định thị trường nhà đất Bình Dương vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Có 2 nguyên nhân để chắc chắn điều này:

  • Thứ nhất: Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh ở đây. Đồng nghĩa với điều đó thì lực lượng lao động và sản xuất sẽ không ngừng tăng. Chuyện dân cư đổ về đây học tập, sinh sống, làm việc… từ đó là điều tất yếu. Kéo theo hàng loạt các nhu cầu về sinh hoạt, đời sống khác.
  • Thứ hai: Cơ sở hạ tầng và giao thông ở các khu vực liên tục được nâng cấp. Theo như Chính phủ phê duyệt thì năm 2020, tức là vào năm nay, Bình Dương sẽ vươn mình trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Đó chính là 2 nguyên do mà khiến giá nhà đất Bình Dương không ngừng biến động và tăng vọt.

Chuyên gia nói gì về tình hình nhà đất Bình Dương?
Cơ sở giao thông hạ tầng ở huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Những “điểm rơi” của bất động sản Bình Dương

Nói về điểm rơi, các chuyên gia lão thành cho biết, rất có thể các khu vực: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Bến Cát… trong tương lai nếu đầu tư sẽ “hốt bạc”.
Căn cứ vào các khu công nghiệp khổng lồ ở những nơi đó như: VSIP, Bàu Bàng, Singapore Ascendas Protrade… thì rõ ràng đấy là một nhìn nhận khá chính xác và rất có tầm.

Điểm sáng mới ở Bình Dương cần khai thác

Như đã đề cập ở trên thì Bàu Bàng là một trong những “điểm rơi” hốt bạc của Bình Dương trong tương lai và trọng tâm ở Bàu Bàng chính là dự án Phúc An Garden. Đây là khu an cư đô thị tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thời, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nếu chỉ xét riêng về mặt nhà ở, nhà đất của lĩnh vực bất động sản Bình Dương thì đây được xem là “con bài chiến lược” nhất.

Dự án Phúc An Garden
Dự án Phúc An Garden đang trong tiến độ hoàn thành

Trực tiếp đầu tư là BĐS Ánh Dương Miền Nam và phát triển là tập đoàn Trần Anh Group – Cái tên quá quen thuộc trong giới xây dựng. Hiện nay trên địa bàn đây là dự án sở hữu nhiều công viên nhất. Mọi thứ đã hoàn thiện từ hệ thống điện, nước, lối đi cho đến khu vực công cộng…

Những khách hàng đầu tiên cũng đã nhanh chóng biến mình trở thành dân cư chính hiệu. Chỉ với giá 620 triệu/ nền trên một thị trường giàu tiềm năng như Bàu Bàng, Bình Dương thì là con số quá hấp dẫn. Rất nhiều nhà đầu tư ngay từ đầu năm 2020 đã bị cuốn hút vào thị trường nhà đất Bình Dương. Nếu các chuyên gia đã đánh giá cao về tiềm năng này sao bạn còn chưa thử sức?

Add Comment