Ngôi nhà xây tối giản của gia đình Hàn Quốc đẹp mê ly

Sự tĩnh lặng, yên tình đang được tìm lại trong thế giới tập nập, bộn bề như hiện  nay. Sau một ngày mệt nhoài mỗi người đều muốn có một chốn bình yên, thư giãn trong ngôi nhà. Xây nhà tối giản phong cách Hàn Quốc sẽ giúp mong muốn của bạn được thực hiện. Hãy cùng chúng tôi đi tham quan ngôi nhà tối giản đẹp mê ly dưới đây

Ngôi nhà Hàn Quốc mang phong cách tối giản

Ngôi nhà ở Hàn Quốc với diện tích toàn bộ ngôi nhà và tính cả sân rơi vào khoảng 130m2. Gia chủ đã quyết định xây nhà theo phong cách tối giản để mang lại không gian thoải mái nhất cho hai vợ chồng và 2 đứa con.

>> Xây nhà tối giản đẹp cần chú ý những gì?

Xây nhà tối giản phong cách Hàn Quốc
Xây nhà tối giản phong cách Hàn Quốc

Cửa kính giúp không gian căn nhà gần gũi với thiên nhiên

Ngôi nhà được thiết kế đơn giản hóa đến tối đa. Một sopha đơn sắc dài được đặt ở phòng khách, cùng với những kệ sách nhỏ xung quanh. Sự bài trí này tạo nên độ trống hoàn hảo cho căn phòng.

Chủ nhân đã chọn cửa kính viền đen kích thước lớn để làm điểm nhấn cho phòng khách. Đây cũng là phương pháp tạo không gian mở giúp mọi người như được sống với không gian ngoài trời. Màu chủ đạo của tường là tone trắng, tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng. 

Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình đặt cạnh phòng khách. Cửa kính trong suốt cũng được chọn làm tường ngăn, giúp sân vườn hiện ra trước mắt.

Phòng ngủ tối giản gọn gàng

Phòng ngủ tối giản gọn gàng
Phòng ngủ tối giản gọn gàng

Một cầu thang nhỏ dẫn lần tầng 2 được làm khá chắc chắn từ các thanh kim loại trắng bản to trông khá độc đáo. 

Tầng hai được sử dụng làm phòng ngủ của gia đình. Nội thất khá đơn giản khi chỉ có một giường đơn sắc và tông màu gỗ chủ đạo.

Nhờ phần mái khum bị hạn chế mà gác mái đã hiện lên rõ. Đây cũng là một điều khá khác biệt vì chủ nhân hoàn toàn có thể nâng rộng chúng cao hơn. Một mái nhà có diện tích tràn xuống và thấp là điều cần thiết để đám trẻ nô đùa, vui chơi.

Màu sắc giúp không gian căn nhà tươi mới

Màu sắc giúp không gian căn nhà tươi mới
Màu sắc giúp không gian căn nhà tươi mới

Nhà tắm và nhà vệ sinh có không gian khá nhỏ. Chúng được xây dựng độc lập với tường bao bằng gạch men xanh nhẹ nhàng, trung tính mang tới màu sắc mới hơn cho ngôi nhà.

Sự tối giản của ngôi nhà đã tạo nên niềm vui, cảm giác ấm áp và thư giãn cho mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm cảm giác yên bình, hãy xây nhà theo phong cách tối giản. Nhà tối giản sẽ giúp bạn thực hiện ước nguyện đó.

Add Comment