Những điều cần biết về dự án Long Phú Residence

Thời gian qua, với việc công ty bất động sản Trần Anh ra mắt dự án Long Phú Residence đã khiến cho thị trường nhà đất sốt lên từng ngày. Chính vì vậy, để giúp quý khách hàng có được những thông tin nóng và chính xác nhất về dự án này, cũng như nắm được thời cơ để mua với giá thành hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn 1 số thông tin tổng quan của khu đô thị này.

Long Phu Residence

01. Địa điểm khu đô thị Long Phú Residence

Theo như thông tin mới nhất từ Trần Anh Group, dự án Long Phú Residence sẽ được xây dựng tại trung tâm Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Khu vực này được những giới chuyên gia bất động sản nhận định có thể gia tăng giá trị khá cao, cũng như tiện lợi về giao thông.

Theo đó, dự án Long Phú Residence tọa lạc tại khu vực tiếp giáp QL 1, tuyến đường giao thông thiết yếu bậc nhất của cả nước và cùng đó là khá nhiều cơ sở hạ tầng giao thông đang được Nhà Nước tập trung thi công phát triển.

02. Chủ đầu tư của khu đô thị Long Phú Residence

Chủ đầu tư của khu đô thị Long Phú Residence chính là ông lớn đã thi công hàng loạt những dự án “nổi tiếng” chẳng hạn như: khu đô thị Bella Vista, Trần Anh Riverside,  khu dân cư Phúc An City, dự án Bella Villa, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia…

Với khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược thông minh, kinh nghiệm sâu rộng ở lĩnh vực triển khai thi công… Trần Anh Group đang từ từ khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình ở khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh.

03. Loại hình thiết kế của khu đô thị Long Phú Residence

Dự án Long Phú Residence sẽ được phát triển thành khu dân cư với hai loại sản phẩm chính: nhà phố liền và biệt thự. Theo đó, người mua có thể chọn nhà phố có sẵn hay mua đất nền tại Long Phú Residence.

Kiểu mẫu thiết kế chính của dự án này là nét hiện đại cũng như sang trọng của Châu Âu, không gian được bày trí thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

04. Dịch vụ tiện ích của dự án Long Phú Residence

  • Tiện ích dịch vụ nội khu: hồ bơi, phòng gym, trung tâm thượng mại, công viên, spa…
  • Tiện ích dịch vụ ngoại khu: trung tâm hành chính và trung tâm tài chính, bệnh viện, chợ, siêu thị, trường học,…

Hy vọng với những thông tin ngắn gọn nhưng khá cần thiết trên sẽ giải đáp được phần nào những nghi vấn của bạn về dự án Long Phú Residence này của tập đoàn Trần Anh.

Add Comment