Vì sao dự án Phúc An City đáng để đầu tư

Theo các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực nhà đất nhận định thì dự án khu dân cư Phúc An City do tập đoàn Trần Anh triển khai thi công đang là tiềm năng lớn dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ bởi các lý do sau đây:

Khu đô thị Phúc An City có vị trí cực kỳ đắt giá: ngay ở trên mặt tiền đường lớn, cơ sở giao thông cũng như vấn đề liên kết vùng rất thuận tiện, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cần khoảng 30 phút.

Dịch vụ tiện ích hoàn thiện: những tiện ích ngoại khu ở quanh dự án trong vòng 3 km chẳng hạn như: bệnh viện Hàn Quốc, bệnh viện Xuyên Á, siêu thị Co.opmart, trường học, trung tâm thể thao, ngân hàng… đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu sống quan trọng cho cư dân tại nơi đây.

Hồ cảnh quan tại Phuc An City
Phối cảnh dự án khu dân cư Phúc An City – Hồ cảnh Quan

Bao quanh là những khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Đức Hoà, khu công nghiệp Nhị Xuyên, Khu công nghiệp Hoàng Gia… nên số lượng công nhân tập trung về nơi này sinh sống và làm việc mỗi lúc càng đông, tạo điều kiện tiến hành buôn bán dịch vụ cũng như nhà ở cho thuê.

Giá cả hấp dẫn: Căn hộ giá khởi điểm chỉ khoảng 198 triệu/căn, đất nền nằm ở khoảng 350 triệu/nền, nhà phố xây sẵn tầm 1.2 tỷ/căn 1 trệt 2 lầu. Với giá thành như trên thì đây chính là sản phẩm quá tốt, dành cho khá nhiều người có mức lương trung bình vẫn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm BĐS nằm trong khu dân cư sang trọng Phúc An City, cũng như là các giới đầu tư BĐS mua để sinh lời.

Phương thức thanh toán rất linh hoạt: Người mua chỉ phải giao dịch 50 triệu, phần còn lại sẽ được giúp đỡ trả góp trong vòng 24 tháng không lãi suất.

Giá trị gia tăng từng ngày: với quỹ đất càng lúc càng thu hẹp, trong khi dân cư càng lúc càng tăng nhanh, nổi trội là tại những khu đô thị xung quanh những khu công nghiệp. Phúc An City được triển khai quy hoạch đồng bộ, quy mô thi công chỉ chiếm ở mức 40%, hệ thống hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, nằm ngay tại trên mặt tiền đường huyết mạch nên giá trị của dự án này chắc chắn sẽ còn gia tăng qua thời gian.

Add Comment