Thông tin về chủ đầu tư TẬP ĐOÀN TRẦN ANH

Trần Anh Group hiện nay trên thị trường là một trong những tập đoàn lớn của Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm về đa lĩnh vực Trần Anh Group ngày càng khẳng định vị trí của tập đoàn trên thị trường. Điển hình cho hoạt động kinh doanh bất động sản Trần Anh Group đẩy mạnh ở các khu vực Nam Bộ và Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh. Hoạt động với khoảng thời gian 10 năm vị thế của tập đoàn ngày càng vững chắc và được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. 3 thông tin về tập đoàn Trần Anh sẽ cho bạn những hiểu biết sâu hơn về hoạt động của tập đoàn.

Tập đoàn Trần Anh
Thông tin về tập đoàn Trần Anh

Lịch sử phát triển của tập đoàn Trần Anh

Để trở thành một tâp đoàn lớn mạnh như hiện nay Trần Anh Group bắt đầu từ công ty Trần Anh Co. Vào năm 2008, với sự hợp tác của ông Trần Đức Vinh cùng một người bạn với số vốn 500.000.000 đã hoạt động và phát triển lớn mạnh.

Chủ tịch của tập đoàn Trần Anh
Chủ tịch của Trần Anh Group với mong muốn ngày càng phát triển tâp đoàn lớn mạnh

Với những côt mốc quan trọng trong những khoảng thời gian từ 2009 – 2011, 2012 – 2013, công ty nổ lực hoạt động ở rất nhiều dự án trọng tâm và lớn, điển hình là dự án xây dựng khu dân cư nhà ở, mở rộng sự án khu dân cư mỹ hạnh hoàng gia thêm 18ha. Thời điểm năm 2012 – 2013 là khoảng thời gian lớn mạnh nhất, hoạt động năng nổ của các công ty như: cổ phần Trần Anh Long An, công ty tư vấn thiết kế An Thành An, Công ty xây dựng Trần Anh tất cả đã góp phần làm nên Trần Anh Group lớn mạnh.

Trải qua những cột mốc quan trọng và không ít khó khăn Trần Anh Group ngày càng hoàn thiện và tạo được niềm tin, khẳng định được vi trí của tập đoàn.

Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Trần Anh

Để phát triển lớn mạnh như hiện nay Trần Anh Group không chỉ hoạt động ở bất động sản. Trần Anh Group với chiến lượt hoạch định trong tương lại mong muốn hướng tới một tập đoàn đa năng, đa ngành chính vì thế đã phát triển với nhiều lĩnh vực hiện tại như:

  • Kinh doanh bất động sản

Với các dự án lớn của tập đoàn như:  khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Risidence, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, Phúc An city, Lavilla Green City, Phúc An Garden, …

  • Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông.
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư.
  • Hoạt động kinh doanh nước sạch và thoát nước,x ử lí nước thải.
  • Xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư khu dân cư.

Tần nhìn và sứ mệnh của Trần Anh Group

Bằng sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong 10 năm hoạt động trên thị trường. Trần Anh Group luôn hướng đế một phong cách làm việc đầy nhiệt huyết, năng động, cởi mở để vương tầm cao hơn trong chiến lược đầu tư và phát triển.

Trần Anh Group luôn vương cao và phát triển thịnh vượng
Trần Anh Group luôn vương cao và phát triển thịnh vượng

Sứ mệnh là một trong những yếu tố đi đầu đối với một tập đoàn lớn. Sứ mệnh của Trần Anh Group là tối ưu gải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và tiện ích. Đồng thời, tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên. Đồng hành cùng sự phát triển của xã hội. Với những sứ mệnh mà tập đoàn đưa ra và hướng tới có thể tin rằng Trần Anh Group ngày càng phát triển hơn nữa.

Tập đoàn Trần Anh đã mang lại những giá trị sâu sắc và mong muốn ngày càng lớn hơn nữa đối với thị trường hiện nay. Song với đó càng mong muốn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng đối với tập đoàn. 3 thông tin về tập đoàn Trần Anh đã cho bạn biết những thông tin và giá trị mà tập đoàn mang lại.

Bản đồ vị trí sàn giao dịch của Trần Anh Group – 584 Cộng Hòa

Add Comment