“Công cuộc mới” nào cho thị trường bất động sản phía Nam

Cùng với tác động của công cuộc cách mạng công nghiệp phía nam, dậy sóng thị trường bất động sản làm mở rộng các nguồn vốn đầu tư đặc biệt là từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt được sự quan tâm đông đảo của các chủ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Sự tăng trưởng trong thị trường bất động sản ngày một tăng trong năm 2019, Tp Hồ Chí Minh vẫn là thị trường số một tại khu vực phía nam nhưng do tình trạng quỹ đất tại Tp Hồ Chí Minh đang dần khan hiếm, ở phân khúc nhà, biệt thự đang có xu hướng trì hoãn, để tìm kiếm những cơ hội mới, vùng đất mới, những sản phẩm mới cho doanh nghiệp, các chủ đầu tư không ngừng mở rộng thị trường bất động sản.

Bất động sản phía Nam

Trên những lợi thế đó phân khúc những dự án vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đã và đang được đẩy mạnh, đây được coi là luồng gió mới cho thị trường bất động sản phía nam trong năm 2019, không những thế đây còn là một giải pháp giúp giảm bớt áp lực cho thị trường bất động sản Tp Hồ chí minh về nhà ở và dân số.

Thị trường bất động sản phía nam đang dần tạo ra sức hấp dẫn, tại một số các tỉnh giáp ranh Tp Hồ Chí Minh như Long An, Long Thành, Bà Rịa, Phan Thiết… là những địa phương có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi, đặc biệt hệ thống đường cao tốc và đường thủy phát triển mạnh. Trên đó, việc buôn bán và vận chuyển được giải quyết thuận tiện hơn.

Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu là những địa phương lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, nơi đây có lợi thế lớn về phát triển mạnh về các khu nghỉ dưỡng, khu giải trí phức hợp…

Thị trường bất động sản phía nam ngoài lợi thế về cơ sở hạ tầng, quỹ đất rộng lớn và giá cả vẫn còn “mềm” so với các khu vực khác. Sự phát triển tăng tốc của một số tỉnh giáp ranh chính là cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như tạo điều kiện an cư cho những người trẻ, những hộ gia đình có mức thu nhập ổn định, điều này đang gây ra áp lực tăng giá trong thị trường bất động sản.

Bất động sản phía Nam 1

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, bất động sản có còn là một kênh sinh thời nữa hay không vẫn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, các phân khúc nào có mức giá hợp lý, có cơ sở pháp lý đầy đủ và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh là điều mà các nhà đầu tư quan tâm trước khi xuống tiền vào sản phẩm. Và thị trường bất động sản phía nam đang rơi vào tầm ngắm cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Ở khu vực Nam Bộ, chủ đầu tư Trần Anh Group với nhiều dự án thành công ở Long An, nếu bạn là nhà đầu tư thì không nên bỏ qua những dự án của Trần Anh, hãy liên hệ qua địa điểm tại HCM để được nhân những thôn tin mới nhất từ dự án

Add Comment