Công ty CP Đồng Tâm (Đồng Tâm Group)

Công ty Cổ phần Đồng Tâm (Đồng Tâm Group) được thành lập vào ngày 25-06-1969, là một trong những công ty được thành lập đầu tiên của Việt Nam do ông Võ Thành Lân sáng lập. Với 50 năm thương hiệu Đồng Tâm luôn giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất tại Việt Nam.

  1. Những cột mốc ấn tượng của Đồng Tâm Group

Chặng đường phát triển vững mạnh để có một Đồng Tâm như ngày hôm nay là sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên Đồng Tâm, các nhà cung cấp, đại lý và các đối tác để Đồng Tâm đạt được nhiều thành tựu to lớn và phát triển lớn mạnh. Địa chỉ công ty hiện tại ở số 7, Khu phố 6, Thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An.

Sản phẩm đầu tiên là gạch bông được sản xuất theo phương pháp truyền thống, nay là doanh nghiệp hàng đầu Việt nam với hơn 3.500 cán bộ, 8 nhà máy, 14 công ty thành viên, 4 công ty liên kết trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu đi 29 quốc gia trên thế giới.

Trong vòng 5 năm, Đồng Tâm đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về doanh số bán hàng mà còn về quy mô sản xuất. Doanh thu đạt gần 10.000 tỷ , lợi nhuận trước thuế 1.400 tỷ đồng và nỗ lực đóng góp cho ngân sách nhà nước 1.200 tỷ đồng cũng như thúc đẩy sự phát triển cửa cộng đồng và xã hội hướng đến cuộc sống thiết thực và có ý nghĩa.

  1. Hoạt động sản xuất và kinh doanh

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội – ngoại thất. Đồng Tâm còn mở rộng thêm quy mô và đa dạng hóa các sản phẩm như : gạch men, ngói màu, cửa nhôm, cửa nhựa.. Từ nền tảng đó Đồng Tâm đã mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực có liên quan như: kinh doanh bất động sản, xây dựng khu dân cư, cảng biển, logistics, phát triển khu công nghiệp, đầu tư liên doanh liên kết… Đồng Tâm đã và đang cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành dịch vụ tại Việt Nam.

Đồng Tâm Group 1
50 Năm thương hiệu Đồng Tâm đồng hành cùng khách hàng
  1. Những hành tựu to lớn mà Đồng Tâm đã đạt được trong những năm qua

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Đồng Tâm luôn là tấm gương trong việc xây dựng tầm nhìn và chiến lược, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và nghiên cứu, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Đồng Tâm đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn như:

  • Là doanh nghiệp 14 năm liền đạt danh hiệu “Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam”
  • Là doanh nghiệp liên tục đạt “Hàng Việt nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn trong 23 năm liên tiếp từ 1996 đến nay
  • Top 10 Sao Vàng Đất Việt
  • Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2019
  • Danh hiệu Anh hùng thời kỳ đổi mới năm 2010
  • Huân chương Lao động hạng nhì năm 2009
  • Và nhiều giải thưởng khác…
Đồng Tâm Group - bằng khen
du Đồng Tâm đã đạt được nhiều thành tựu to lớn nhằm khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế

Song hành với luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu phản hồi từ khách hàng, đáp ứng dịch vụ tiện ích nhất đến với khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty. Với tiêu chí Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm Đồng Tâm luôn là nơi uy tín và tin cậy, đảm bảo lợi ích hài hòa giữa đối tác và khách hàng.

Add Comment