Top công ty xây dựng lớn uy tín hàng đầu tại TPHCM

Một công trình có được đảm bảo hay không? Một dự án có đạt đủ mọi yêu cầu, tiêu chuẩn hay không đều phụ thuộc vào công ty xây dựng.

Hiện nay ở thị trường TPHCM có rất nhiều công ty xây dựng được thành lập với quy mô vừa và nhỏ khác nhau. Bạn đang muốn tìm hiểu một nhà thầu lớn để thực hiện dự án của mình mà không biết nên chọn công ty nào để đảm bảo được mọi quyền lợi tốt nhất cho mình. Xây Dựng Số cung cấp đến thông tin cho bạn top những công ty xây dựng lớn uy tín hàng đầu TPHCM

Công ty CP Xây Dựng COTECCONS

Đây là nhà thầu chính của tòa nhà The Landmark 81

Công ty CP xây dựng Coteccons  được thành lập năm 2004. Sau nhiều năm hình thành, sự phát triển vượt bậc và không ngừng lớn mạnh, Công Ty Xây Dựng Coteccons được vinh danh là tập đoàn tư nhân có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam.

Một số dự án nổi bật của công ty Coteccons là: Đảo kim cương, Masteri Thảo Điền, the GoldView, The Landmark 81,.. và sắp tới là dự án giá rẻ Vincity Quận 9.

Tòa nhà The Landmark 81 do công ty Coteccons là nhà thầu chính.
Tòa nhà The Landmark 81 do công ty Coteccons là nhà thầu chính.

Công ty CP Xây Dựng Và KD Địa Ốc Hòa Bình

Công ty xây dựng Hòa Bình được thành lập vào năm 1987. Tính đến nay, Hòa Bình đã đóng góp cho đất nước 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện tại đang triển khai hàng chục công trình trên toàn quốc.

Một số dự án nổi bật của Công ty Hòa Bình là: Jamila Khang Điền, The Manor, Sài Gòn Residences, cao ốc Phú Mỹ,..

Công ty CP xây dựng 1 Cofico

Tiền thân là xí nghiệp xây lắp được thành lập năm 1975, Cofico ngày nay được biết đến là công ty chuyên nghiệp về xây dựng, hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, trang trí nội ngoại thất trong công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng và quản lý dự án.

Thời gian qua, công ty xây dựng Cofico đã chuyển giao nhiều công trình lớn lao cho các đối tác trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Các dự án nổi bật của Cofico gồm: Ecopark Westbay, Habitat Bình Dương, Gateway Thảo điền,..

Habitat Bình Dương là dự án nổi bật của Cofico 1
Habitat Bình Dương là dự án nổi bật của Cofico 1

Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Posco E & C Việt Nam

Posco E&C được thành lập vào năm 1994, là một tổng công ty xây dựng đang đạt mục tiêu trở thành công ty E&C toàn cầu dựa trên công nghệ, bí quyết xây dựng nhà máy và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm.

Các dự án nổi bật gồm: Cao tốc TPHCM- Long Thành- Dầu Giây, đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai,..

Công ty CP Vingroup

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bất động sản và du lịch với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vincom và Vinpeal, đến tháng 1/2012, hai công ty Vincom và Vinpeal sáp nhập, chính thức trở thành tập đoàn có tên gọi Vingroup.

Các dự án của Vingroup luôn được giới chuyên môn coi là “bảo tín” về tiến độ, hệ thống hạ tầng, đồng bộ, tích hợp đầy đủ công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại,… Các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

Vinhomes là công ty bất động sản duy nhất của Việt Nam giành giải nhất thế giới ở hạng múc Tòa nhà cao tầng tốt nhất Thế giới và dự án Phức hợp tốt nhất cho Tòa tháp The Landmark 81 và Vinhomes Times city- Park hill.

Trung tâm thương mại do Vingroups làm nhà thầu chính
Trung tâm thương mại do Vingroups làm nhà thầu chính.

Công ty cổ phần HimLam

Công ty CP HimLam được thành lập vào năm 1994. Tính đến nay, HimLam đã tiến hành đầu tưu và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới, các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, tạo ra được sự cạnh tranh lớn đối với HimLam, bảo đảm những sản phẩm HimLam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Những công ty xây dựng lớn uy tín đã giúp Việt Nam được khởi sắc hơn, và trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang nhiều đổi mới cho đất nước.

Add Comment