Trần Anh Riverside – Khu đô thị xanh chuẩn mực

Không có những tiếng còi xe nhức tai, khói bụi từ những KCN, dòng người chen lấn,… mà thay vào đó là mảng không gian xanh trong lành, bình yên dễ chịu… Đây chính là điều đặc biệt nhất mà khu đô thị Trần anh Riverside thuộc chủ đầu tư Trần Anh Group ban tặng tới cho các người dân sẽ sinh sống tại nơi đây.

Ở các đất nước phát triển thì mô hình khu đô thị xanh trong lĩnh vực địa ốc hiện cực kỳ được ưu thích cũng như có giá trị gia tăng bền vững. Việt Nam cũng đang theo xu hướng đó, khi mà các địa bàn tăng trưởng hàng đầu hiện này có sự xuất hiện của những dự án khu dân cư sinh thái càng ngày càng nhiều. Với nguyện vọng đem lại cho người dâm Việt Nam một không gian sống đạt chuẩn, Trần Anh Group đã triển khai thi công dự án Trần Anh Riverside theo đúng chủ đề như vậy.

Tran Anh Riverside
Trần Anh Riverside là một trong những dự án xanh nổi bật tại Long An.

Khu đô thị Trần Anh Riverside – Không gian sống xanh chất lượng

Cũng giống như dự án Phúc An City, dự án Trần Anh Riveside được xây dựng theo chuẩn đô thị xanh, và được ví von là lá phổi khổng lồ của huyện Bến Lức, khi được tiến hành thi công rất bài bản và thông minh, quy mô đa số là các mảng xanh, thoáng mát của mặt nước cũng như thảm thực vật đa dạng, mang lại một bầu không khí thoáng mát, 4 mùa mát mẻ.

Lợi thế nổi bật của dự án Trần Anh Riverside chính là mặt tiền giáp ranh với con sông Vàm Cỏ Đông kéo dài, giúp mang đến một cảnh quan nên thơ cũng như trong lành, tràn ngập sắc xanh của nước và cây cối. Đáng chú ý là diện tích cây xanh bao phủ lên tới 60% diện tích khu đô thị, cung cấp oxi nhiều hơn tới người dân.

Về thi công, sản phẩm biệt thự và nhà phố Trần Anh Riverside được thiết kế theo kiểu mẫu hiện đại, không gian thoáng đãng, từng căn phòng đều được nhận gió, đón ánh sáng tối đa, góc quan sát rộng… mang đến một môi trường an cư rất yên bình và cũng không kém phần tiện ích, sang trọng.

Có những ưu điểm nổi bật, quý phái, cải thiện chất lượng cuộc sống của dân cư,Trần Anh Riverside là dự án nhận được khá nhiều sự chú ý của khách hàng trên thị trường lúc này cũng như không ngừng hoàn thiện để có thể đem đến một nơi sinh sống lý tưởng nhất cho toàn bộ người dân của mình.

Add Comment