Vị trí vô cùng đắc địa của dự án Trần Anh Riverside

Địa bàn cực kỳ đắc địa mang đến các giá trị tăng trưởng chính là ưu thế vượt trội mà khu đô thị Trần Anh Riverside có được. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao ngay từ khi chủ đầu tư Trần Anh Group tung ra, dự án này lại được khách hàng và giới đầu tư chú ý đến như thế, và đến nay sức nóng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ sốt.

Hưởng lợi từ khu vực Bến Lức

Theo quy hoạchtăng trưởng, thì Bến Lức, Long An sẽ được tập trung tối đa tăng trưởng đô thị cũng như công nghiệp tổng hợp, tạo nên hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù. Do đó, hệ thống hạ tầng giao thông tại nơi đây được hoàn thiện cũng như phát triển không ngừng như: đường cao tốc Long Thành – Bến Lức, cầu Phước Khánh…

Khu Do Thi Phuc An City
Phúc An City là một trong những dự án nổi bật tại Long An

Bên cạnh đó, những dự án BĐS tại địa bàn Long An cũng đã nhanh chóng được thi công và gây được tiếng vang như: dự án khu đô thị Phúc An City, khu biệt thự Bella Villa, Nam Phong Ecopark, Cát Tường Phú Sinh,.… Đấy cũng là tín hiệu tốt cho thị trường nhà đất tại Bến Lức, Long An.

Chính vì thế, khi dự án Trần Anh Riverside được triển khai ngay ở trung tâm Thị trấn Bến Lức, đã tạo nên một làn sóng đầu tư vì tiềm năng sinh lời là rất cao.

Địa bàn vô cùng sáng giá của khu đô thị

Vi Tri Tran Anh Riverside
Dự án Trần Anh Riverside có vị trí chiến lược vô cùng đắt giá.

Vị trí dự án Trần Anh Riverside được nhận định là đắc địa hầu hết những dự án khác trong cùng khu vực chính là: ngay trung tâm Thị Trấn Bến Lức, Long An, mặt tiền trải dài theo ven sông, tiếp giáp với Quốc lộ 1A, cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Trung Lương, Bến du thuyền trên dòng sông Vàm Cỏ Đông, các điểm nổi bật :

  • Phía Đông mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, tuyến đường lớn cũng như nhộn nhịp nhất khu vực TT Bến Lức.
  • Hướng Tây tiếp giáp mặt sông Vàm Cỏ Đông đem lại bầu không khí trong lành.
  • Hướng Bắc giáp khu dân cư hiện hữu tạiQL 1A.
  • Phía Nam có khu dân cư hiện hữu.

Vị trí cực kỳ đắc địa của dự án Trần Anh Riverside còn giúp đem đến các thế mạnh vượt trội khác như:

  • Những tuyến đường ở quanh dự án Trần Anh Riverside bao gồm: TL 824, tỉnh lộ 10, QL 22 liên kết giao thông về các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ… một cách dễ dàng cũng như thông suốt.
  • Nhiều tuyến xe buýt về trung tâm thành phố đi qua dự án. Chỉ cần 20 phút là có thể về đến chợ đầu mối Bình Điền, BigC An Lạc, Bến xe Miền Tây…
  • Chỉ cần 30 phút và thông qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh, là đã có thể đến quận 7, quận 8. Tới Quận 1 chỉ tốn 45 phút bằng Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Về quận Bình Tân, quận 5, 6, 11 chỉ cần 25 phút bằng đường QL 1A, đường dẫn cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Add Comment